Tác Giả

Dan Kennedy

Tác giả chính và người tạo ra Magnetic Marketing®, Dan Kennedy là một cố vấn chiến lược quảng cáo phản hồi trực tiếp và tiếp thị trực tiếp nổi tiếng. Ông đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho vô số công ty, tăng doanh thu của họ lên hơn một tỷ đô la ngay từ khi công ty mới hình thành.

Tuy nhiên, niềm đam mê thực sự của ông lại nằm ở những chủ doanh nghiệp nhỏ ở Main Street, người bán thịt, thợ làm bánh và người làm chân nến, người làm tư … – những người mà ông coi là những anh hùng thầm lặng của nền kinh tế.

Bản thân ông là một doanh nhân triệu phú, là tác giả của hơn 20 cuốn sách kinh doanh nổi tiếng và là một diễn giả được săn đón với 9 năm sự nghiệp trong chuyến lưu diễn hội thảo số 1 ở Mỹ, với lượng khán giả lên đến hơn 15 nghìn người.

Ông đã nhiều lần đứng chung sân khấu và chia sẻ những kiến thức tuyệt vời về kinh doanh cùng với các doanh nhân nổi tiếng như Debbi Fields (Mrs. Fields Cookies), Ben & Jerry, Donald Trump, Gene Simmons (KISS), các cựu Tổng thống Hoa Kỳ bao gồm Ronald Reagan, và các diễn giả kinh doanh hàng đầu Zig Ziglar, Brian Tracy và Tom Hopkins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *