Ngay từ khi bắt đầu, Thiên Minh Book đã có sự độc đáo riêng bởi cách tiếp cận khác biệt của người sáng lập là Nguyễn Phúc Quang Ngọc. Với nền tảng là một nhà khoa học, một doanh nhân khởi nghiệp – Nguyễn Phúc Quang Ngọc đã nhận thấy sự thiếu hụt về tài liệu kinh doanh và phát triển bản thân cho những người Khởi nghiệp. Anh đã dày công nghiên cứu về những doanh nhân thành công trên thế giới và các tác phẩm của họ.

Để đạt được thành công, một người cần phải trang bị đầy đủ các yếu tố về tư duy đúng, kiến thức đúng, công cụ đúng và tìm thấy được động lực đúng. Chính vì vậy, các đầu sách của Thiên Minh Book đều tập trung và xoay quanh các chủ đề này nhằm mang đến cho các doanh nhân khởi nghiệp bộ tài liệu hữu ích và đầy đủ nhất.

Một điểm độc đáo của Thiên Minh Book đó là các tác phẩm này đều được viết bởi các tác giả không sống bằng nghề viết lách mà thành công của họ nằm ở chính lĩnh vực chuyên môn mà họ đã trải nghiệm và mỗi cuốn sách giống như là kết tinh trí tuệ của cả sự nghiệp mà tác giả muốn để lại cho đời.

Ngoài ra, trong quá trình chuyển ngữ những đầu sách giá trị của Thiên Minh Book, chúng tôi cũng làm việc trực tiếp với các tác giả và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà cuốn sách đề cập để xây dựng các chương trình đào tạo nhằm giúp độc giả có thể thấy rõ được cách áp dụng nội dung của các cuốn sách trong thế giới thực.

Trong suốt quá trình hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo về Làm giàu và phát triển bản thân chúng tôi ý thức được giá trị và tầm quan trọng của những cuốn sách này đối với sự phát triển của mỗi người. Vì vậy chúng tôi quyết tâm cho ra đời Thiên Minh Book nhằm tham gia và trong công cuộc truyền tải những kiến thức giá trị từ những người thành công trên thế giới về cho độc giả Việt Nam nói chung và những người khao khát thành công nói riêng.

Hy vọng rằng, với sự nỗ lực của đội nhóm, Thiên Minh Book sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích giúp bạn củng cố, gia tăng và cập nhật những kiến thức mới nhất và đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Founder

Nguyễn Phúc Quang Ngọc.