Tác Giả

Chet Holmes

Chet Holmes đã làm việc với hơn 60 trong số 500 công ty trong danh sách Fortune với tư cách là giám đốc điều hành tiếp thị, nhà đào tạo, nhà tư vấn chiến lược và chuyên gia động lực hàng đầu của Mỹ. Anh ấy đã xác định và phát triển 12 năng lực cốt lõi tạo nên cấu trúc chính của các công ty vĩ đại và anh ấy đã phát triển hơn năm mươi phương pháp độc quyền để biết được ý tưởng đang triển khai nào đó có thể thực sự bén rễ và phát triển.

Những khám phá của Chet đã thành hiện thực khi điều hành chín bộ phận của một công ty cho Charlie Munger (trong danh sách “Tỷ phú” của Forbes, đối tác của Warren Buffett). Chet Holmes đã tăng gấp đôi doanh số bán hàng của mỗi bộ phận, hầu hết chỉ trong vòng 12 đến 15 tháng, tiếp tục tăng trưởng chiến lược ở một số bộ phận và một lần nữa tăng gấp đôi doanh số bán hàng trong vài năm liên tiếp.

Charlie nói về Chet: “Giám đốc điều hành tiếp thị và bán hàng vĩ đại nhất nước Mỹ”. Chet giải thích: “Tất cả đều tập trung liên tục vào 12 năng lực. 12 năng lực này đã trở thành nền tảng cho hơn 65 sản phẩm đào tạo hiện đang được bán tại 23 quốc gia. Chet là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, Cỗ máy bán hàng tối thượng (cuốn sách kinh doanh số 1 trên Amazon, cuốn sách bán hàng và tiếp thị số 1 trên Amazon, và cũng nằm trong danh sách bán chạy nhất của NY Times). Chet cũng là tác giả của Series Bậc thầy Tăng trưởng Kinh doanh (với Jay Abraham), Tiếp thị và Bán hàng Siêu Cấp và Tiếp thị Du kích cùng với Bậc thầy Karate (Jay Levinson).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *