Tác Giả

Cheryl Richardson

Là một phần trong những bài thực hành tự chăm sóc bản thân, Tôi cam kết dành thời gian của mình, năng lượng và tiền bạc của mình cho mọi người và những hoạt động bảo vệ môi trường, động vật hoang dã, và những nơi cần sự giúp đỡ.

Tôi cũng thuộc về tổ chức Launchpad Venture Group, một trong số những quỹ đầu tư thiên thần hoạt động hiệu quả nhất ở Mỹ.

Là một thành viên, Tôi đầu tư vào những công ty start-up phát triển những công nghệ mới trong lĩnh vực đào tạo, năng lượng sạch, khôi phục thiên tai, nguồn nhân lực, khoa học về cuộc sống và nhiều hơn nữa.

Trong suốt 25 năm qua, tôi đã dành cuộc đời mình để thực hành việc chăm sóc bản thân bởi điều đó tốt cho con người và tốt cho trái đất này. Từ một người trải nghiệm, cũng như trực tiếp coaching cho rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

“Tôi đã hiểu rằng khi chúng ta thực sự quan tâm đến bản thân một cách sâu sắc, chúng ta sẽ tự nhiên quan tâm đến người khác – đến gia đình, đến bạn bè và đến môi trường xung quanh cũng như toàn thể thế giới – theo một cách thức khỏe mạnh và hiệu quả hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *