Tác Giả

Tony Robbins

MỘT CUỘC ĐỜI CAM KẾT GIÚP ĐỠ MỌI CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG HƠN

Tony Robbins là một doanh nhân, tác giả sách bán chạy số 1 trên NY Times, nhà từ thiện và nhà chiến lược kinh doanh & cuộc sống số 1 quốc gia. Trong hơn bốn thập kỷ rưỡi, hàng triệu người đã cảm nhận được sự ấm áp, hài hước và sức mạnh thay đổi con người từ các sự kiện phát triển cá nhân và kinh doanh của Tony.

Robbins là tác giả của sáu cuốn sách bán chạy nhất quốc tế, bao gồm sách bán chạy số 1 về tài chính của New York Times gần đây, MONEY: Master the Game và UNSHAKEABLE, Ông đã truyền cảm hứng và sức mạnh cho hơn 50 triệu người từ 100 quốc gia trên thế giới thông qua các chương trình audio, video giáo dục và hội thảo trực tiếp.

Robbins là chủ tịch của một công ty mẹ bao gồm hơn 70 doanh nghiệp tư nhân với tổng doanh thu vượt hơn 6 tỷ đô la mỗi năm. Ông đã được Accenture vinh danh là một trong “50 Trí thức kinh doanh hàng đầu thế giới”; được Harvard Business Press bình chọn là một trong “200 chuyên gia kinh doanh hàng đầu”; và được American Express bình chọn là một trong “Sáu nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu thế giới”. Bài báo trang bìa gần đây của tạp chí Fortune đã đặt tên ông là “CEO Whisperer” và ông đã lọt vào Top 50 trong 100 người quyền lực nhất trong lĩnh vực tài chính toàn cầu của Tạp chí Worth trong ba năm liên tiếp.

Ông Robbins là một nhà lãnh đạo được các nhà lãnh đạo khác tín nhiệm.

Anh ấy đã làm việc với bốn tổng thống Hoa Kỳ, những nghệ sĩ giải trí hàng đầu – từ Aerosmith đến Green Day, Usher và Pitbull, các vận động viên và đội thể thao bao gồm nhà vô địch thế giới quần vợt Serena Williams và nhà vô địch thế giới của NBA Golden State Warriors.

Các nhà lãnh đạo kinh doanh và các ông trùm tài chính từ người sáng lập Salesforce.com, Marc Benioff đến Ray Dalio, đều đã mời ông để huấn luyện cá nhân cho họ.

Robbins là một nhà từ thiện hàng đầu. 

Thông qua quan hệ đối tác với Feeding America, Robbins đã cung cấp hơn 600 triệu bữa ăn trong 6 năm qua và ông đang trên đà cung cấp 1 tỷ bữa ăn vào năm 2025.

Thông qua Quỹ Tony Robbins, ông cũng đã trao hơn 2.000 khoản tài trợ và các nguồn lực khác cho các tổ chức y tế và dịch vụ con người, thực hiện một chương trình giảng dạy thay đổi cuộc sống tại hơn 1.700 cơ sở cải huấn và quy tụ hàng nghìn nhà lãnh đạo trẻ từ khắp nơi trên thế giới với các chương trình dành cho thanh thiếu niên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *