Tác Giả

Jeff Walker

Jeff Walker là người tạo ra sự thay đổi cách thức bán hàng trong thế giới online. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã trở hành một trong những doanh nhân và chuyên gia về marketing có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Trong khoảng thời gian trước khi Jeff dạy về “Công Thức Tung Sản Phẩm”, không ai trong thế giới kinh doanh online nói về khái niệm “Tung Sản Phẩm” và ý tưởng về khả năng tạo ra một triệu đô la trong một ngày dường như là không tưởng.

Tuy vậy, giờ đây trong thế giới của những người áp dụng “Công Thức Tung Sản Phẩm”, một triệu đô la (và hàng triệu đô la) được tạo ra như cơm bữa. Và họ dường như đã tìm ra được một cách thức để khơi nguồn dòng chảy tiền bạc bất cứ khi nào.

Điều thú vị là, kỹ thuật này không chỉ dành cho các chuyên gia hàng đầu, Jeff đã dạy công thức này cho hàng nghìn học viên (những người làm việc ở trong hàng trăm lĩnh vực khác nhau), và họ đã tạo ra hơn một tỷ đô la doanh số (và con số đó vẫn đang tiếp tục tăng mỗi ngày)

Jeff hiện đang sống ở Durango, Colorado nơi mà ông trải nghiệm những đam mê của mình ở trong nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời. Ông sống cùng vợ là Mary và chú chó yêu quý Jenny. Thậm chí là dù con cái của Jeff đã trưởng thành và sống riêng, nhưng họ vẫn thường xuyên tham gia những chuyến trải nghiệm mạo hiểm cùng nhau (đặc biệt là trượt tuyết và đạp xe leo núi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *