Dịch Giả

Lê Hoàng Trang

Hoàng Trang Sochi​

Tôi có thể chia sẻ điều tốt đẹp đó đến cho những người giống như tôi, đã từng một thời gian sa lầy trong bể trầm cảm mà không biết chia sẻ với ai. Để họ không phải chịu đựng sự đau đớn trong tâm hồn và thể xác mà tôi từng trải qua trước đây nữa.

Xin chào bạn,

Tôi tên Lê Hoàng Trang, mọi người hay gọi tôi là Hoàng Trang Sochi. Tôi là mẹ của 2 bé 8 tuổi và 2 tuổi.

Hiện tôi đang làm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ sau sinh. Trong 02 năm qua Tôi đã giúp được hơn hàng trăm bà mẹ trẻ tìm lại sự tươi vui về diện mạo bên ngoài và nâng cuộc sống tinh thần cũng như cuộc sống tài chính sau khi vượt qua những kỳ sinh nở khó khăn.

Tôi đã từng là một người rất tiêu cực, sống không ước mơ, không mục tiêu. Xuất phát từ một người làm công việc kế toán, nhân viên thống kê, sau đó là công tác tại ngân hàng Sacombank gần 11 năm, mặc dù đạt được những thành tựu trong ngành nhưng có những thử thách mà tôi không lường được đã suýt nữa hạ gục tôi. 

Đó là thời điểm sau khi tôi sinh em bé thứ 2, tôi bị trầm cảm sau sinh. Đau khổ, cô đơn, cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống ở ngay trong chính gia đình thương yêu của mình. 

Tôi nhận ra những vấn đề trong cuộc sống của chúng ta không chỉ là kiếm tiền mà là tâm có bình an hạnh phúc hay không.

Tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi cho chính mình lúc đó.

Điều mình thật sự mong muốn là gì?

Kiếm tiền quan trọng nhưng làm sao kiếm tiền trong hạnh phúc?

Bản thân mình đã tìm thấy niềm vui trong công việc không?

Bản thân mình có đang vui? Có đang cảm thấy hạnh phúc không?

Có nhiều người đang giống mình không?

Và rất nhiều câu hỏi khác nữa….

Sau khi muốn thay đổi, tôi tìm đến các lớp học về phát triển bản thân. Trau dồi kiến thức về tâm lý, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. 

Tôi quyết tâm trở thành một người phụ nữ, một bà mẹ hạnh phúc. 

Và hành trình thay đổi bản thân bắt đầu.

Tôi chấp nhận, thay đổi,

buông bỏ với những gì mà

bản thân tôi cảm thấy không phù hợp.

Tôi sống vui vẻ hơn

Tôi suy nghĩ tích cực hơn

Tôi cho đi nhiều hơn

Tôi sẵn lòng đón nhận hơn

Đó là cả 1 hành trình dài và kiên trì đã làm nên con người tôi hiện tại. Đối với tôi, đó là hành trình thay đổi cuộc sống, hành trình nỗ lực vượt lên những trở ngại của bản thân, hành trình chiến đấu vượt ra khỏi sự tiêu cực trong tâm hồn để tìm được mục đích sống của mình và chăm sóc, mang lại giá trị cho những người mà tôi yêu thương.

Những điều tôi trải nghiệm mang đến cho tôi một niềm tin: “Tôi làm được, tôi tin chắc bạn cũng làm được”. Chính vì thế, tôi luôn trăn trở đặt câu hỏi làm thế nào Tôi có thể chia sẻ điều tốt đẹp đó đến cho những người giống như tôi, đã từng một thời gian sa lầy trong bể trầm cảm mà không biết chia sẻ với ai. Để họ không phải chịu đựng sự đau đớn trong tâm hồn và thể xác mà tôi từng trải qua trước đây nữa.

Và rồi, may mắn khi được học hỏi từ Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc – dịch giả nhiều sách nổi tiếng trên thế giới, nhất là bộ sách về Luật Hấp Dẫn Phép Màu – Bí Mật – Sức Mạnh, tôi chia sẻ với Thầy về ước muốn của tôi. 

Thầy đã hỏi: Bạn có sẵn sàng là điểm tựa để giúp cho những người phụ nữ vượt qua giai đoạn trầm cảm sau sinh của họ không? Sẽ căng thẳng lắm đấy.

Tôi nói với Thầy: Em sẵn sàng, nhưng em chưa biết làm thế nào Thầy ạ.

Và Thầy nói: vậy hãy đọc bộ sách này, đó là cuốn sách Điều Trái Tim Mách Bảo và Bạn có thể Tạo Dựng Cuộc Đời Hoàn Mỹ của tác giả Lousie Hay.

Và ngay khi Khi được đọc quyển “Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ”, tôi đã thấy dường như cuốn sách này chính là điều mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay, và cuốn sách này cũng chính là con đường giúp cho rất nhiều, rất nhiều không chỉ là những người phụ nữ đối mặt với Trầm Cảm Sau Sinh mà còn là con đường để giúp cho tất cả mọi Phụ nữ chúng ta có thể Chủ động tạo ra một cuộc đời hoàn mỹ của chính mình bằng việc thấu hiểu bản thân, yêu thương bản thân và biết cách tạo dựng cuộc sống của chính mình. 

Đó cũng chính là động lực rất mạnh mẽ khiến tôi muốn xúc tiến đưa quyển sách này được đưa đến tay thật nhiều độc giả, nhất là chị em phụ nữ đã từng trải qua nhiều bế tắc, khổ đau giống như tôi. 

Quyển sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để có một cuộc sống bình an thực sự, hạnh phúc thật sự, giàu có thực sự.

Nguyện cho bạn tạo dựng được cuộc đời hoàn mỹ cho riêng mình.

Hoàng Trang Sochi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *