Cùng chung tay chia sẻ Sứ Mệnh với Thiên Minh Book

Nhiều người đã nói: Làm thế nào để có giải pháp phát triển bền vững cho người dân Việt Nam ở khắp cả nước. Đặc biệt là ở các vùng miền không có điều kiện thuận lợi như khu vực miền Trung hoặc vùng núi cao.

Chúng tôi tin rằng, kiến thức và sự quyết tâm là nền tảng vững chắc để con người có thể vươn lên và vượt qua những khó khăn của nghịch cảnh. Vì vậy Mục Đích của Thiên Minh Book là đưa kiến thức được đúc rút bởi người thành công đến cho người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

Với mục tiêu đưa Thiên Minh Book đến với 64 tỉnh thành chúng tôi cần những đối tác, những người đồng chí hướng tham gia để:

  • Đại lý phân phối sách đến các vùng miền
  • Thực hiện việc chia sẻ nội dung của sách giúp mọi người hiểu và áp dụng
  • Truyền cảm hứng, tinh thần đọc sách và chia sẻ bài học thành công
  • Xây dựng phong trào đọc sách, tinh thần học tập trong cộng đồng từ đó thúc đẩy sự phát triển.

Nếu bạn thấy rằng những mục tiêu trên phù hợp với mong muốn của bạn, hãy tham gia cùng đội ngũ của chúng tôi và cùng nhau thực hiện sứ mệnh.

Tại Thiên Minh Book, chúng tôi trân trọng sự hợp tác của các đối tác và luôn dành sự hỗ trợ lớn nhất của mình cho các đối tác.

Sẽ là một điều rất ý nghĩa và giá trị khi một ai đó thay đổi cuộc đời thông qua những kiến thức từ những cuốn sách của Thiên Minh Book thông qua sự giới thiệu và chia sẻ của bạn.

Đó cũng là điều mà những người bạn, những đối tác của Thiên Minh Book luôn cảm thấy tự hào. Với Thiên Minh Book, chúng tôi tin tưởng rằng, mỗi cuốn sách sẽ là một kho báu giúp khai sáng trí tuệ của những ai được tiếp thu, và đó là lý do vì sao chúng tôi cùng chung tay chia sẻ thông điệp.

Nếu bạn muốn chia sẻ kho tàng kiến thức quý giá này đến với cộng đồng, hãy tham gia đội nhóm đối tác của Thiên Minh Book và cùng nhau chia sẻ thông điệp giá trị.