Tận Hưởng Chương Trình Đặc Biệt Dành Cho Khách Hàng VIP Và ĐỐI TÁC cùng THIÊN MINH BOOK để được Chiết Khấu Lên Đến 41% Mỗi Đơn Hàng

Gửi bạn từ: Nguyễn Phúc Quang Ngọc – Founder Thiên Minh Book

Thiên Minh Book đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của rất nhiều độc giả của Thiên Minh Book, chúng tôi đã thấy có nhiều người đã “sắm đủ” tất cả các đầu sách do TMB phát hành. Không những thế, nhiều người còn lựa chọn Sách của Thiên Minh Book là món quà ý nghĩa nhất mỗi khi họ muốn tặng người thân yêu của họ.

Cùng với thời gian, các giá trị của Thiên Minh Book đã được đón nhận và đặc biệt có thêm nhiều sự ủng hộ khi có nhiều độc giả, đơn vị, tổ chức muốn trở thành đối tác và chung tay lan tỏa những cuốn sách quý báu này.

Chính vì vậy, từ phía Thiên Minh Book chúng tôi luôn suy nghĩ để tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho mọi người để tất cả mọi người đều nhận được giá trị khi đồng hành cùng Thiên Minh Book.

Đó là lý do chương trình Thành viên đặc biệt dành cho Khách hàng VIP và Đối tác của Thiên Minh Book ra đời.

Theo đó, nếu là Khách hàng VIP bạn sẽ được chiết khấu và tiết kiệm được một số tiền lớn khi mua sách của Thiên Minh Book thông qua chương trình thành viên.

Nếu bạn là đối tác, bạn cũng sẽ được hưởng mức chiết khấu rất giá trị ngay trên từng đơn hàng để có thể gia tăng lợi nhuận cho mỗi chu kỳ bán hàng của bạn.

Chúng tôi cảm thấy vui mừng vì bây giờ Thiên Minh Book không còn đơn độc mà đã có sự hỗ trợ, cộng hưởng từ bạn và rất nhiều người trong cộng đùng.

Cùng nhau giá trị sẽ được lan tỏa

Đăng ký để tham gia chương trình thành viên ngay