Bạn muốn một Cơ Hội Thành Công Và Một Công Việc Ý NGHĨA có THU NHẬP Hấp Dẫn Từ 20.000.000đ/tháng đến 500.000.000đ/tháng

Gửi bạn từ: Nguyễn Phúc Quang Ngọc – Founder Thiên Minh Book

Tôi bắt đầu từ một công việc chuyên môn không liên quan đến sách vở, nhưng tôi KHAO KHÁT thành công. Và trong hành trình phát triển bản thân tôi đã rất khó khăn để có thể tìm ra được những cuốn sách Giá trị này. Và chính những cuốn sách giá trị này là chìa khóa giúp tôi khám phá ra được những Bí Mật về Phát triển bản thân và Bí Mật về Kinh doanh.

Và khi đó, tôi có một suy nghĩ làm thế nào để những người như tôi, trong hành trình khởi nghiệp của mình có thể có được những cuốn sách đã thay đổi cuộc sống của tôi. Đó là một nguồn động lực kỳ lạ thôi thúc bản thân tôi đi từ hết thử thách này đến thử thách khác để có thể Có được những quyển sách này ở phiên bản tiếng Việt và mang đến cho mọi người.

Bạn có thể thấy, ban đầu tôi làm không hề tính toán về lợi ích nhưng Vũ Trụ quả là không phụ lòng người có công. Đến bây giờ, Thiên Minh Book đã là một công việc kinh doanh mang lại Thu Nhập tốt cho cuộc sống của tôi.

Và tôi muốn chia sẻ cơ hội này đến với bạn

Nếu bạn là người đang muốn trao đi giá trị và giúp người khác phát triển bản thân và công việc kinh doanh thì Thiên Minh Book chính là đối tác phù hợp với bạn. Chúng tôi phụ trách về SẢN PHẨM và bạn TRAO đến người cần.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ này cũng là một CƠ HỘI KINH DOANH hấp dẫn và mang lại cho bạn một nguồn THU NHẬP thêm có thể từ 20.000.000đ/tháng đến 500.000.000đ/tháng hoặc hơn.

Với những bộ sách được chọn lọc cẩn thận và quy trình dịch thuật, xuất bản chặt chẽ. Bạn đã có được những SẢN PHẨM hoàn toàn yên tâm về Chất Lượng cũng như giá trị mà những cuốn sách này sẽ mang đến cho khách hàng của bạn.

Nếu như bạn là:

Khả năng thu nhập của bạn

Tại Thiên Minh Book, chúng tôi trân trọng sự hợp tác của bạn và dành mức chiết khấu từ 30%-40% cho bạn nhằm giúp có được một Công Việc Kinh Doanh mang về Thu Nhập Không Giới Hạn dựa trên kết quả bạn có thể tạo ra.

Nhiều đối tác của chúng tôi hiện đang có mức thu nhập từ 20.000.000đ/tháng đến 500.000.000đ/tháng.

Và bạn cũng hoàn toàn có thể.

Khi bạn đăng ký trở thành Đối tác của Thiên Minh Book, bạn có thể đặt mua số lượng sách theo khung của Đối tác với mức chiết khấu đặc biệt dành cho Đối tác và bắt đầu hành trình trao giá trị của mình.

Nếu bạn muốn chia sẻ kho tàng kiến thức quý giá này đến với cộng đồng và nắm bắt CƠ HỘI THÀNH CÔNG cùng với Thiên Minh Book, hãy trở thành đối tác của Thiên Minh Book bằng cách đăng ký NGAY bây giờ.

Sẽ là một điều rất ý nghĩa và giá trị khi một ai đó thay đổi cuộc đời thông qua những kiến thức từ những cuốn sách của Thiên Minh Book và được tưởng thưởng thông qua sự giới thiệu và chia sẻ của bạn. 

KHI ĐÓ, Cả Bạn, Cả Tôi và Cả Khách Hàng đều WIN

Đăng Ký Ngay