Blog

Sách Sắp Ra Mắt Của BMSBooks ‘Bán Chạy’ Hơn Cả Đang Sách Trưng Bày – Hội Sách TP HCM Lần 10 – 2018 –

Trong 7 ngày diễn ra Hội chợ sách TP.HCM lần VIII từ 24/03/2014 – 30/03/2014 tại công viên Lê Văn Tám, 10 đầu sách do chính BMSBooks phát hành cũng có mặt tại sự kiện này đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho người yêu những ấn phẩm đặc trưng cho phát triển bản thân, phát triển tư duy và Tinh thần của người làm kinh doanh.

 Bên cạnh các đầu sách rất được quan tâm trên thị trường và liên tục cháy hàng như: Tung Sản Phẩm – Jeff WalkerThư Bán Hàng Đỉnh Cao – Dan KennedyChinh Phục Sự Hỗn LoạnBán Niềm Tin – Dan S.KennedyBí Mật Dotcom – Russell BransonCỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu – Chet HolmesChiến Lược Marketing Đỉnh Cao, Bí Mật và Sức Mạnh – Rhonda Byrne. . . Các đầu sách sắp ra mắt như: Anh Hùng, Phép Màu – Rhonda Byrne, Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi -Tony Robbins khi được giới thiệu tại hội sách cũng tạo sức quan tâm lớn. Đồng thời lượng đặt mua trước các đầu sách sắp ra mắt này đang tăng lên tới mức chóng mặt khiến bộ phận BMS Books của Cơn Bão Triệu Phú vẫn đang cố gắng ngày đêm để ra mắt sách trong thời gian sớm nhất.

Theo thống kê của Ban tổ chức và các kênh truyền thông, báo chí đã có hơn 1 triệu lượt người đến tham quan, mua sách, trong đó khoảng 70% là giới trẻ, các bạn học sinh, sinh viên – đây được xem như một tín hiệu đáng mừng đối với Ban tổ chức nói riêng và đối với những ai trăn trở về tình trạng thoái hóa của văn hóa đọc trong một bộ phận không nhỏ người dân, đặc biệt là trong những người Việt trẻ.

Hội sách TP.HCM lần VIII đã thu hút sự tham gia của 156 đơn vị xuất bản có uy tín trong và ngoài nước với 525 gian hàng được trang trí độc đáo, giới thiệu đến bạn đọc 200.000 tựa sách hay với trên 2 triệu bản sách, đạt doanh thu khoảng 36 tỷ đồng, tăng 20% so với doanh thu hội sách lần VII/2012 và cao nhất trong 8 kỳ tổ chức. Top 10 đơn vị có doanh thu cao nhất là: Cty FAHASA – 12 tỷ đồng, Tiki.vn – 4 tỷ đồng, Cty Phương Nam – 2,5 tỷ đồng, NXB Trẻ 2 tỷ đồng… Đặc biệt, hội sách gần nhất có sự tham gia của các doanh nghiệp bán sách trực tuyến như Tiki.vn hay Vinabook.com với nhiều chương trình giao lưu, giảm giá hấp dẫn đã thu hút được rất nhiều người đến với gian hàng của mình.

BMS Books (là tên viết tắt của Bussiness’s Mind and Spirit Books – Sách về Tư duy và Tinh thần của người làm kinh doanh). 

Đây là một bộ phận của Cơn Bão Triệu Phú nhằm mục đích cung cấp cho độc giả những cuốn sách chuyên về tư duy, và tinh thần của doanh nhân. Sự ra đời của BMS là kết quả của một qúa trình tất yếu khi mà những người sáng lập Cơn Bão Triệu Phú trong những ngày dấn thân vào con đường kinh doanh cảm thấy thiếu hụt quá nhiều những tư liệu, kiến thức cần thiết được trang bị cho một doanh nhân trên hành trình khởi nghiệp.

Hy vọng rằng, với sự nỗ lực của đội nhóm, BMS Books sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích giúp bạn củng cố, gia tăng và cập nhật những kiến thức mới nhất và đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *