MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN HÔM NAY - MUA 01 TẶNG 01

SÁCH "LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN HÀNG VỚI LỢI NHUẬN CAO HƠN ĐỐI THỦ" - CẨM NANG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

Bí quyết bán hàng trăm trận trăm thắng mà không cần giảm giá! Một cuốn sách mang tính cách mạng có thể giúp bạn duy trì & nâng cao lợi nhuận. Những lời khuyên & công cụ trong quyển sách này sẽ tiếp tục được các nhân viên kinh doanh & bán hàng sử dụng để chiến thắng cuộc chơi trên thương trường. Một quyển sách CHẮC -CHẮN – PHẢI – ĐỌC dành cho lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên viên bán hàng.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
MUA 01 TẶNG 01

ƯU ĐÃI HẤP DẪN - MUA 01 TẶNG 01

Trong hôm nay, khi bạn mua cuốn Sách LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN HÀNG VỚI LỢI NHUẬN CAO HƠN ĐỐI THỦ (Với hơn 400 trang sách) Trị giá 198.000đ có Bản Quyền do chính Thiên Minh Book phát hành Bạn sẽ được: 

Tặng Miễn Phí 01 quyển Sách CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO (Sách in, tặng kèm MIỄN PHÍ) Trị giá 168.000đ.

Số lượng Quà Tặng Có Hạn Nên Chúng Tôi Sẽ Ưu Tiên Cho Những Ai Đăng Ký Nhanh Và Thanh Toán Sớm. 

mua sách "bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ" chỉ với: 198.000đ

Tặng Miễn Phí Quyển “CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO” Trị Giá 168.000đ

Thanh toán và giao hàng

Sản Phẩm

Sách Bán Hàng Lợi Nhuận Cao + FREE Sách Chiến Lược Marketing (#24284)
+
198,000 

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Sách Bán Hàng Lợi Nhuận Cao + FREE Sách Chiến Lược Marketing  × 1 198,000 
Tạm tính 198,000 
Giao hàng
Tổng 198,000 
Sách "Chinh Phục Sự Hỗn Loạn Trong Kinh Doanh" - Giá Bìa: 268.000đ - Giảm Ngay 30% Duy Nhất Khi Thêm Vào Đơn Hàng Này - Chỉ Còn: 188.000đ
188,000 
  • Thanh toán chuyển khoản tới ThienMinhBook. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiện thị trong trang cuối cùng và trong email được gửi tới bạn.

    LƯU Ý:
    Sản phẩm chỉ bắt đầu được vận chuyển sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản vào tài khoản của Thiên Minh Book.

những gì bạn sẽ nhận được

NHỮNG BÀI HỌC GIÁ TRỊ ĐƯỢC VIẾT TỪ NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM MARKETING THỰC CHIẾN 

Tiến Sĩ Lawrence L.Steinmentz – Chủ tịch High Yield Management, Inc., và tác giả của 12 đầu sách. Một chuyên gia về bán hàng giá cao, ông đã trực tiếp làm việc và tư vấn cho rất nhiều Doanh Nghiệp thuộc Top Fortune 500 và huấn luyện hơn 200.000 nhân viên bán hàng trong những chương trình đào tạo, hội thảo.

William T.Brooks – Tác giả hàng đầu về bán hàng và quản trị bán hàng. Một nhà tư vấn về quản lý đã được chứng nhận, ông đã có hàng ngàn buổi thuyết trình, khóa huấn luyện và bài diễn thuyết. Ông cũng là tác giả của cuốn “Khoa học mới về bán hàng và thuyết phục”.

“LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN HÀNG VỚI LỢI NHUẬN CAO HƠN ĐỐI THỦ”

NHIỀU KIẾN THỨC MỚI, VÔ CÙNG GIÁ TRỊ – ĐỘC QUYỀN VÀ DUY NHẤT

Thử thách dai dẳng nhất mà những người bán hàng và lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt ngày nay là đương đầu với việc hạ giá của đối thủ cạnh tranh. Cách bạn giải quyết vấn đề này xác định doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển hay đi vào chỗ phá sản.

Trong nhiều thập kỷ, người kinh doanh đã cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách cắt giảm giá và bù vào tổn thất thông qua việc tăng số lượng bán. Đó là một trong những chiến lược kinh doanh cũ kỹ mà sẽ không mất đi – nhưng nó thật sự là một chiến lược dẫn đến thảm họa! Thậm chí, nếu chiến lược này hiệu quả, các đối thủ khác chắc chắn sẽ làm theo cách giống bạn. Một vòng tròn lẩn quẩn không có hồi kết, trừ khi bạn tìm ra cách để vỡ vỡ nó.

Trong cuốn sách “Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ”, bậc thầy bán hàng Tiến Sĩ Lawrence Steinmetz và William Brooks sẽ chỉ cho bạn làm sao để ngừng ngay việc chạy đua với đối thủ đến cái đích Phá Sản và bắt đầu bán với giá mà bạn thực sự có lợi nhuận.

Hơn 80% Doanh Nhiệp phá sản sau 01 đầu tiên kinh doanh, và 80% DN còn lại phá sản trong năm thứ 02 tiếp theo. Nếu một Doanh Nghiệp nào đó đang cố gắng bán tháo hàng hóa với giá giảm hơn mức bình thường, thì khả năng cao đó là dấu hiệu báo rằng Doanh Nghiệp ấy đang có những vấn đề lớn trong việc bán hàng và có nguy cơ lớn đang trên bờ vực phá sản. Và nếu bạn cạnh tranh giá với những doanh nghiệp như vậy, thì có thể chính bạn đang tham gia một cuộc đua xem ai về đích phá sản đầu tiên. 

Steinmetz và Brooks giải thích rằng, trong bán hàng thì giá không phải là yếu tố duy nhất quyết định việc bán hàng thành công hay không – có một niềm in sai lầm của những người làm kinh doanh là khách hàng chỉ chọn sản phẩm và dịch vụ dựa trên giá cả hay chi phí. Sự thật là khách hàng mua hàng với rất nhiều lý do, và giá cả chỉ là 01 lý do trong rất nhiều lý do quyết định sự mua hàng.

Steinmetz và Brooks đã đưa ra rất nhiều giải pháp bán hàng hiệu quả để giúp cho Doanh Nghiệp và đặc biệt là các chuyên viên bán hàng có thể gia tăng được tỷ lệ chốt bán hàng với một mức giá tốt nhất – đảm bảo khách hàng luôn hài lòng – đảm bảo doanh nghiệp luôn có lợi nhuận. 

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

TẶNG BẠN 01 QUYỂN SÁCH:

“CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO”

CỦA DAN KENNEDY

Môi trường kinh doanh ngày nay đã hoàn toàn khác so với trước đây. Với sự phát triển như vũ bão của Internet, công nghệ thông tin, sự gia nhập của hàng loạt các công ty nước ngoài và đặc biệt là thói quen của khách hàng. Trước sự thay đổi này, những kiến thức kinh doanh cũ không còn phù hợp và không còn hiệu quả nữa. Và bạn cần phải cập nhật những xu hướng mới, những kiến thức mới, những chiến lược mới để có thẻ trụ vững và đưa công việc kinh doanh của mình phát triển.

Những kiến thức bạn muốn học này sẽ không phải là những kiến thức của các nhà nghiên cứu, chuyên gia phê bình, những người chuyên đọc sách vở nhưng chưa bao giờ trải nghiệm về kinh doanh. Bạn muốn học kiến thức thực sự từ những người đã có trải nghiệm, những chiến lược hiệu quả đã được triển khai và chứng tỏ được kết quả của chúng trong thế giới thực.

Và Dan S. Kennedy chính là một người như thế, ông là một Triệu Phú, là một người không có nhiều thành tích trong việc sưu tầm những tấm bằng Đại Học nhưng lại có thừa những chiến tích từ việc triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả mang về hàng triệu đô la, đồng thời đã đào tạo, huấn luyện ra rất nhiều những triệu phú khác.

Những kiến thức của ông vô cùng thực tiễn, không màu mè nhưng rất đơn giản và hiệu quả, đi thẳng vào công việc thực tiễn từ marketing đến bán hàng, xây dựng thương hiệu, quản lý đội nhóm hay cách thức xây dựng chiến lược giá cho sản phẩm.

Phương pháp marketing mà Dan giới thiệu trong quyển sách Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao này không chỉ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn mà còn hướng dẫn bạn kiếm tiền bằng phương pháp sử dụng hệ thống marketing tối ưu, thông minh, hiệu quả thay cho cách làm lọ mọ, dọ dẫm, loại bỏ những bấp bênh, rủi ro trong kinh doanh, giúp chọn lọc được khách hàng và giảm bớt thời gian làm việc của bạn.

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ SÁCH “CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO”

NHÂN TỐ THÀNH CÔNG CỦA CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO:

04 SAI LẦM MARKETING TỆ HẠI:
17 VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO:

Ngay Lúc Này, Bạn Chỉ Phải Trả 198.000đ Để Sở Hữu Ngay Cuốn Sách

“LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN HÀNG VỚI LỢI NHUẬN CAO HƠN ĐỐI THỦ”

& Nhận Ngay Miễn Phí 01 Quyển Sách “CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO ” Trị Giá 168.000đ Giúp Bạn Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ & Phát Triển Công Việc Kinh Doanh Bền Vững

THIÊN MINH BOOK

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

mua 1 tặng 1

thienminhbook.com

gõ tên sản phẩm bạn đang tìm kiếm

Đăng nhập

No account yet?