MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN HÔM NAY

Combo 3 Quyển Sách Russell Brunson & Tặng kèm miễn phí 3 quyển Sổ Tay Thực Hành

Trong bộ 03 quyển sách “BÍ MẬT DOTCOM”, “BÍ MẬT TRAFFIC” & “BÍ MẬT CHUYÊN GIA” này, Russell Brunson sẽ tiết lộ cho bạn những Bí Mật ẩn chứa đằng sau mọi thành công của các Phễu Bán Hàng đạt doanh số Triệu Đô và cách thức làm thế nào để bạn có thể Gia tăng lượng truy cập, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số bán hàng.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
MUA 01 TẶNG 01

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

COMBO bộ sách

BÍ MẬT DOTCOM + CHUYÊN GIA + TRAFFIC

& nhận ngay MIỄN PHÍ sổ tay thử thách 30 ngày BÍ MẬT DOTCOM, CHUYÊN GIA, TRAFFIC vào trong đăng ký của bạn chỉ với 804.000đ (thông thường tổng combo này có trị giá 1.098.000đ).

Số lượng Quà Tặng Có Hạn Nên Chúng Tôi Sẽ Ưu Tiên Cho Những Ai Đăng Ký Nhanh Và Thanh Toán Sớm.

MUA COMBO 3 QUYỂN SÁCH Chỉ Với: 804.000đ

Tặng Miễn Phí 3 Quyển Sổ Tay Thực Hành – Trị Giá 294.000đ

Thanh toán và giao hàng

Để việc xuất hoá đơn VAT hoàn toàn chính xác, quý khách vui lòng gửi yêu cầu nhận hoá đơn VAT theo biểu mẫu bên dưới, nhập chính xác các thông tin. Thiên Minh Book sẽ gửi hóa đơn VAT điện tử qua địa chỉ email nhận hóa đơn của quý khách trong thời gian từ 2-3 ngày làm việc sau khi quý khách hoàn tất thanh toán cho đơn hàng.

Thông tin xuất hóa đơn:

Sản Phẩm

Combo 3 Quyển Sách Của Russell Brunson & Tặng Kèm 3 Quyển Sổ Tay Thực Hành (#26057)
+
804,000 

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Combo 3 Quyển Sách Của Russell Brunson & Tặng Kèm 3 Quyển Sổ Tay Thực Hành  × 1 804,000 
Tạm tính 804,000 
Giao hàng
Tổng 804,000 

SÁCH WORKBOOK “MỞ KHÓA BÍ MẬT” ĐẶC BIỆT Là tài liệu đặc biệt và chỉ sử dụng nội bộ trong “Câu Lạc Bộ Triệu Phú” (nơi những Chuyên gia Marketing đạt được doanh số trên Một Triệu Đô La từ một Phễu Bán Hàng).

Tài liệu dày gần 700 trang này tổng hợp và đưa ra các hướng dẫn thực hành tất cả các Bí Mật đã được tiết lộ trong bộ 03 quyển sách “Bí Mật Dotcom – Bí Mật Chuyên Gia – Bí Mật Traffic”. Trị Giá: 298.000đ

  • Thanh toán chuyển khoản tới Thiên Minh Book. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiện thị trong trang cuối cùng và trong email được gửi tới bạn.

    LƯU Ý:
    Sản phẩm chỉ bắt đầu được vận chuyển sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản vào tài khoản của Thiên Minh Book.

những gì bạn sẽ nhận được

SÁCH "BÍ MẬT DOTCOM"

bản đồ ngầm giúp công ty của bạn tăng trưởng online – nhiều kiến thức mới, vô cùng giá trị,  độc quyền và duy nhất

Cuốn sách được chia làm nhiều phần. 

Phần 1:

Cung cấp cho bạn các chiến lược và khái niệm cốt lõi mà bạn PHẢI hiểu trước khi có thể tạo ra các chiến dịch marketing và bán hàng đầu tiên của mình. Các chiến lược quan trọng mà bất kỳ ai đang kinh doanh online đều phải nắm rõ:

Phần 2

Sau khi bạn hiểu bí mật đằng sau điều gì khiến cho các chiến dịch marketing và bán hàng online hoạt động một cách hiệu quả ở Phần Một, thì trong Phần Hai bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ cách thức xây dựng 10 Phễu Bán Hàng Đỉnh Cao mà chính tác giả Russell Brunson đang sử dụng cho các công ty của anh ấy hàng ngày.

Phần 3

Cung cấp cho bạn các kịch bản bán hàng mà bạn cần để đưa mọi người qua Phễu Marketing/Bán hàng của bạn để họ mua hàng của bạn. 

Phần 4

Mang đến cho bạn một những cách thức để triển khai tất cả các công nghệ liên quan để bạn có thể dễ dàng thực thi các chiến lược đã học được trong quyển sách vào thực tế. 

sách "bí mật chuyên gia"

bản đồ ngầm giúp công ty của bạn tăng trưởng online – nhiều kiến thức mới, vô cùng giá trị,  độc quyền và duy nhất

khách hàng sẵn sàng trả tiền

Trong Bí mật Chuyên Gia, Russell Brunson đã đưa ra một cách hoàn hảo, những bước đi để Bạn có thể từ một người bình thường, trở thành một chuyên gia uy tín và xây dựng cộng đồng những người theo dõi bạn, ủng hộ bạn, luôn sẵn sàng trả tiền cho những thông tin của bạn, sẵn sàng trả tiền để mua bất kỳ sản phẩm nào mà bạn chào bán.

Bạn có thể bắt đầu từ số 0 và sau đó sở hữu một công việc kinh doanh nhiều lợi nhuận. Anh ấy đưa cho bạn những khái niệm mới nhất, kịch bản hiệu quả nhất, công nghệ tối ưu nhất – tất cả mọi thứ.

Russell đã tích lũy những bài học, kinh nghiệm hàng thập kỷ của mình và hệ thống hóa thành những bài học giúp bạn thành công, bất kể bạn bắt đầu từ đâu.

Chi phí bằng 0

Trong quyển sách này, Russell đã chứng minh được rằng những hoạt động kinh doanh thông thường có thể dùng những quy trình hiệu quả trong Bí mật Chuyên Gia để tạo ra và bán những sản phẩm thông tin như thế nào. Bác sỹ, Nha sỹ, Sịch Vụ Tư Vấn, kể cả các Cửa Hàng Bán Lẻ, đều có thể sử dụng những gì mình biết, tạo ra những thông tin hữu ích để thu hút khách hàng và bán hàng.

Thực tế, nếu bạn có thể gắn Kinh Doanh Thông Tin (Info Business/Info Marketing) vào phần đầu Phễu Công Việc Kinh Doanh hiện tại của bạn, bạn có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí để có được khách hàng, xuống gần như bằng 0 (và thậm chí có thêm tiền mỗi khi có khách hàng mới tham gia vào Phễu của bạn.)

Bí Mật Chuyên Gia  còn là là tấm bản đồ cho phép bạn biến kiến thức, tài năng và khả năng chuyên môn của mình thành một công việc kinh doanh phù hợp với bạn! Đây là một trong những con đường tắt dành cho những người giàu thế hệ mới”.

– Viết bởi Robert Kiyosaki (Tác Giả  Bộ Sách “Dạy Con Làm Giàu”)

bí mật chuyên gia sẽ giúp bạn:

  • Giúp bạn tìm được tiếng nói của mình và cho bạn sự tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo, một người dẫn dắt.
  • Giúp bạn cách thức xây dựng cộng đồng của riêng mình, những người mà bạn có thể thay đổi cuộc sống của họ.
  • Hướng dẫn bạn xây dựng một công việc kinh doanh thông tin (Info Business) hoàn hảo, luôn có nhiều người sẵn sàng trả tiền cho những kiến thức, kinh nghiệm của bạn.
  • Mang đến cho bạn những chiến lược giúp bạn tạo ra được “Thẩm Quyền” tối đa – mà nhờ đó bạn sẽ được săn đón và các sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng dễ dàng chấp nhận mà không chút nghi ngại.
  • Mang đến sự thay đổi căn bản, triệt để nhất trong toàn bộ cách bán hàng của bạn – tạo ra sự khác biệt đậm nét cho bạn và cho sản phẩm của bạn, từ đó làm cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ghi chú: Sách bìa cứng – Dày 500 trang với 141 hình vẽ minh họa cho từng bài học trong sách.

Sách "Bí Mật Traffic"

Sổ Tay Ngầm Giúp Đổ Đầy Phễu Bán Hàng & Website Của Bạn Với Những Khách Hàng Mơ Ước.

Mồi câu sắc bén

Vấn đề lớn nhất mà các Doanh Nhân gặp phải không phải là họ không có sản phẩm hay dịch vụ tuyệt vời; vấn đề đó là việc họ không khiến cho khách hàng tương lai của họ biết đến sự tồn tại sản phẩm dịch vụ của họ.

Mỗi năm, có hàng nghìn công ty được thành lập và phá sản bởi vì các doanh nhân không có được kỹ năng vô cùng thiết yếu: Nghệ thuật và Khoa học để khiến cho Traffic (lưu lượng khách hàng) tìm đến họ.  Và đó thực sự là một thảm kịch!

Chờ đợi mọi người tìm đến bạn không phải là một chiến lược.

Bí Mật Traffic được viết ra để giúp bạn đưa thông điệp về sản phẩm và dịch vụ của bạn đến được với thế giới. 

Bí Mật Traffic giúp bạn hiểu được chính xác Ai là khách hàng lý tưởng của bạn, khám phá xem họ đang Ở ĐÂU, và cách thức để thả những MỒI CÂU sắc bén nhất để bắt được sự quan tâm của họ rồi kéo họ vào hệ thống PHỄU của bạn (nơi bạn có thể kể cho họ câu chuyện của bạn và đưa ra lời chào hàng hấp dẫn) là một chiến lược hiệu quả. Đây thực sự là một BÍ MẬT lớn.

phần 1: khách hàng lý tưởng của bạn

phần 2: đổ đầy phễu

phần 3: bí mật tăng trưởng

quà tặng

Sách thử thách & sổ tay

THỬ THÁCH 30 NGÀY “CHINH PHỤC BÍ MẬT DOTCOM”

Sau khi bạn đọc cuốn sách Bí Mật DotCom, câu hỏi đầu tiên mà bạn có thể hỏi đó là: “Tôi nên bắt đầu từ đâu?!” Và Câu trả lời là: Sổ Tay Thử thách Bí Mật DotCom 30 ngày!

Thử thách này là một khởi đầu để giúp bạn tiến về phía trước một cách nhanh chóng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình từng ngày để làm theo để đưa bạn từ nơi bạn đang ở ngày hôm nay, đến nơi bạn muốn!

Nhận “Sổ Tay Thử Thách Bí Mật Dotcom 30 Ngày” MIỄN PHÍ khi bạn đặt hàng quyển sách Bí Mật DotCom ngay hôm nay!

Sách in – Tặng kèm sách. Trị Giá: 98.000đ

THỬ THÁCH 30 NGÀY “CHINH PHỤC BÍ MẬT CHUYÊN GIA”

Sổ tay hướng dẫn bạn thực hành và ứng dụng các chiến lược trong sách Bí Mật Chuyên Gia trong 30 ngày.

Thử thách này sẽ giúp bạn tiến về phía trước một cách nhanh chóng. Sổ tay thực hành này sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình từng ngày để bạn có thể làm theo, từ đó giúp bạn tạo lập được vị thế Chuyên Gia & Gia tăng tỷ lệ chốt bán hàng của bạn.

Sách in – Tặng kèm sách. Trị Giá: 98.000đ

THỬ THÁCH 30 NGÀY CHINH PHỤC BÍ MẬT TRAFFIC

Sổ tay hướng dẫn bạn thực hành và ứng dụng các chiến lược trong sách Bí Mật Traffic trong 30 ngày.

Thử thách này sẽ giúp bạn tiến về phía trước một cách nhanh chóng. Sổ tay thực hành này sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình từng ngày để bạn có thể làm theo, từ đó giúp bạn thu hút thêm nhiều Traffic Khách Hàng, Gia tăng độ nhận diện thương hiệu & Gia tăng doanh số bán hàng.

Sách in – Tặng kèm sách. Trị Giá: 98.000đ

Tổng Trị Giá 1.098.000đ – Nhưng Ngay Núc Này, Bạn Chỉ Phải Trả 804.000đ Để Sở Hữu Ngay Bộ 03 Cuốn Sách & Toàn Bộ Tài Liệu Tặng Kèm Giúp Bạn Có Được Sự  Phát Triển Vượt Trội Trong Kinh Doanh.

gõ tên sản phẩm bạn đang tìm kiếm

Đăng nhập

No account yet?