MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN HÔM NAY - MUA 01 TẶNG 01

SÁCH "BÍ MẬT DOTCOM" - RUSSELL BRUNSON PHIÊN BẢN MỚI VỚI NỘI DUNG MỚI & THIẾT KẾ MỚI

Bí mật DOTCOM là cuốn sách đầu tiên, chân thực nhất tiết lộ cho bạn biết về cách thức mà các CHUYÊN GIA MARKETING ĐÃ KIẾM VỀ HÀNG TRIỆU ĐÔ TỪ KINH DOANH TRÊN INTERNET TRONG THỜI GIAN NGẮN NHƯ THẾ NÀO.

Những “chiêu thức bí mật” này thông thường không được tiết lộ. Bằng việc sở hữu cuốn sách, bạn cũng sẽ biết cách để áp dụng những chiến lược tối ưu nhất này để tạo đột phá cho công việc kinh doanh và thay đổi cuộc sống của bạn.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
MUA 01 TẶNG 01

ƯU ĐÃI HẤP DẪN - MUA 01 TẶNG 01

Trong hôm nay, khi bạn mua cuốn Sách BÍ MẬT DOTCOM (Với hơn 500 trang sách và 106 hình minh họa đặc sắc, chi tiết cho từng bài học trong sách) Trị giá 268.000đ có Bản Quyền do chính Thiên Minh Book phát hành Bạn sẽ được:

Tặng Miễn Phí 01 quyển Sổ Thực Hành Bí Mật Dotcom (Sách in, tặng kèm theo sách Bí Mật Dotcom) Trị giá 98.000đ.

Số lượng Quà Tặng Có Hạn Nên Chúng Tôi Sẽ Ưu Tiên Cho Những Ai Đăng Ký Nhanh Và Thanh Toán Sớm.

MUA SÁCH "BÍ MẬT DOTCOM" Chỉ Với: 268.000đ

Tặng Miễn Phí Quyển “Sổ Tay Thực Hành Bí Mật Dotcom” – Trị Giá 98.000đ

Thanh toán và giao hàng

Để việc xuất hoá đơn VAT hoàn toàn chính xác, quý khách vui lòng gửi yêu cầu nhận hoá đơn VAT theo biểu mẫu bên dưới, nhập chính xác các thông tin. Thiên Minh Book sẽ gửi hóa đơn VAT điện tử qua địa chỉ email nhận hóa đơn của quý khách trong thời gian từ 2-3 ngày làm việc sau khi quý khách hoàn tất thanh toán cho đơn hàng.

Thông tin xuất hóa đơn:

Sản Phẩm

Bí Mật Dotcom + FREE Sổ Tay Thực Hành Dotcom (#24539)
+
268,000 

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Bí Mật Dotcom + FREE Sổ Tay Thực Hành Dotcom  × 1 268,000 
Tạm tính 268,000 
Giao hàng
Tổng 268,000 
Sách "Chinh Phục Sự Hỗn Loạn Trong Kinh Doanh". Ưu Đãi Duy Nhất Cho Hôm Nay Trị Giá 268.000đ - Giảm 41% - Chỉ còn: 158.000đ
  • Thanh toán chuyển khoản tới Thiên Minh Book. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiện thị trong trang cuối cùng và trong email được gửi tới bạn.

    LƯU Ý:
    Sản phẩm chỉ bắt đầu được vận chuyển sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản vào tài khoản của Thiên Minh Book.

những gì bạn sẽ nhận được

KINH NGHIỆM MARKETING THỰC CHIẾN 

Cuốn sách này tập trung vào sự phát triển kinh doanh bền vững và là một cẩm nang để tạo ra các chiến dịch marketing và bán hàng online vượt trội, giúp tăng doanh số bán hàng online của bạn theo cấp số nhân.

Tác giả Russell Brunson không chỉ dạy những kiến thức này mà anh ấy thực sự sử dụng chúng. Có rất nhiều người dạy Internet Marketing/Marketing Online và phần lớn họ kiếm tiền bằng cách dạy cho người khác các chiến lược mà họ đã học được ở đâu đó – những chiến lược mà họ không thực sự sử dụng chúng.

Sự khác biệt mạnh mẽ giữa Russell đó là anh ấy thực sự áp dụng chính những kiến thức trong quyển sách này vào trong thực tế – ngay tại thời điểm bạn đọc những dòng chữ này – anh ấy đang áp dụng cho rất nhiều công việc kinh doanh của mình ở rất nhiều thị trường khác nhau và trực tiếp tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Mỹ tạo ra doanh thu hàng triệu đô la chỉ trong thời gian ngắn.

RUSSELL BRUNSON bắt đầu công việc kinh doanh online của mình khi anh ấy là vận động viên môn đấu vật ở trường đại học. Chỉ sau khi tốt nghiệp một năm, anh ấy đã bán được hơn một triệu đô la sản phẩm dịch vụ của mình dưới một tầng hầm. Hơn 15 năm qua, anh đã xây dựng một cộng đồng với hơn một triệu doanh nhân theo dõi và đã bán được hàng trăm nghìn bản sách, giúp phổ biến khái niệm “Phễu Bán Hàng” và là đồng sáng lập công ty phần mềm ClickFunnels, công ty đã giúp hàng chục nhìn doanh nhân đã đưa thông điệp của họ đến với thị trường. Anh đang sống ở Idaho với gia đình của mình.

Sách bí mật dotcom

bản đồ ngầm giúp công ty của bạn tăng trưởng online – nhiều kiến thức mới, vô cùng giá trị,  độc quyền và duy nhất

Phần 1

Phần Một cung cấp cho bạn các chiến lược và khái niệm cốt lõi mà bạn PHẢI hiểu trước khi có thể tạo ra các chiến dịch marketing và bán hàng đầu tiên của mình. Các chiến lược quan trọng mà bất kỳ ai đang kinh doanh online đều phải nắm rõ:

Phần 2

Sau khi bạn hiểu bí mật đằng sau điều gì khiến cho các chiến dịch marketing và bán hàng online hoạt động một cách hiệu quả ở Phần Một, thì trong Phần Hai bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ cách thức xây dựng 10 Phễu Bán Hàng Đỉnh Cao mà chính tác giả Russell Brunson đang sử dụng cho các công ty của anh ấy hàng ngày.

Phần 3

Phần Ba cung cấp cho bạn các kịch bản bán hàng mà bạn cần để đưa mọi người qua Phễu Marketing/Bán hàng của bạn để họ mua hàng của bạn. 

Phần 4

Phần Bốn sẽ chỉ cho bạn một số cách để triển khai tất cả các công nghệ liên quan để bạn có thể dễ dàng thực thi các chiến lược đã học được trong quyển sách vào thực tế. 

quà tặng

sổ tay Thực Hành

VỚI 106 (MỘT TRĂM LẺ SÁU) HÌNH VẼ MINH HỌA SINH ĐỘNG ĐƯỢC THIẾT KẾ TỈ MỈ XUYÊN SUỐT QUYỂN SÁCH GIÚP BẠN GHI NHỚ CÁC BÀI HỌC TRONG SÁCH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Trong quyển sách, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều hình vẽ minh họa sống động, dễ hiểu, dễ ghi nhớ cho từng phần khái niệm, bài học trong sách.

Tác giả Russell đã đầu tư rất tâm huyết cho quyển sách của mình, không chỉ mang đến cho bạn các bài học giá trị nhất về marketing online mà tác giả còn quan tâm đến việc làm thế nào để bạn có thể nhanh chóng nhất ghi nhớ được các bài học này.

Tại bất kỳ một thời điểm nào đó, nếu bạn cần nhớ cách cấu trúc một bức thư bán hàng hoặc cách thiết lập “Phễu Giỏ Hàng”, bạn có thể xem bức hình minh họa và nhớ lại ngay cách thực hiện.

THỬ THÁCH 30 NGÀY “CHINH PHỤC BÍ MẬT DOTCOM”

Sau khi bạn đọc cuốn sách Bí Mật DotCom, câu hỏi đầu tiên mà bạn có thể hỏi đó là: “Tôi nên bắt đầu từ đâu?!” Và Câu trả lời là: Sổ Tay Thử thách Bí Mật DotCom 30 ngày!

Thử thách này là một khởi đầu để giúp bạn tiến về phía trước một cách nhanh chóng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình từng ngày để làm theo để đưa bạn từ nơi bạn đang ở ngày hôm nay, đến nơi bạn muốn!

Nhận “Sổ Tay Thử Thách Bí Mật Dotcom 30 Ngày” MIỄN PHÍ khi bạn đặt hàng quyển sách Bí Mật DotCom ngay hôm nay!

Sách in – Tặng kèm sách. Trị Giá: 98.000đ

Ngay Lúc Này, Bạn Chỉ Phải Trả 268.000đ Để Sở Hữu Ngay Cuốn Sách “BÍ MẬT DOTCOM” & Nhận Ngay Miễn Phí “SỔ THỰC HÀNH DOTCOM” Trị Giá 98.000đ Giúp Bạn Làm Chủ Được Cách Thức Tạo Ra Các Phễu Bán Hàng Đỉnh Cao Từ Đó Tạo Ra Được Các Chiến Dịch Marketing & Bán Hàng Mang Về Nguồn Doanh Thu Tốt & Lợi Nhuận Tốt.

gõ tên sản phẩm bạn đang tìm kiếm

Đăng nhập

No account yet?