Giới Thiệu về BMSBooks


​BUSINESS

​MIND

​SPIRIT


BMS Books (là tên viết tắt của Bussiness’s Mind and Spirit Books – Sách về Tư duy và Tinh thần của người làm kinh doanh). 

Đây là một bộ phận của Cơn Bão Triệu Phú nhằm mục đích cung cấp cho độc giả những cuốn sách chuyên về tư duy, và tinh thần của doanh nhân. Sự ra đời của BMS là kết quả của một qúa trình tất yếu khi mà những người sáng lập Cơn Bão Triệu Phú trong những ngày dấn thân vào con đường kinh doanh cảm thấy thiếu hụt quá nhiều những tư liệu, kiến thức cần thiết được trang bị cho một doanh nhân trên hành trình khởi nghiệp.

Thông qua những sự tìm tòi trực tiếp,  tôi nhận thấy rằng thế giới đã đi quá xa so với chúng ta, có quá nhiều những cuốn sách của những người thành công được viết tại Mỹ và các nước phát triển nhưng người Việt chúng ta lại chưa có dịp tiếp cận và học hỏi. Phần nào cũng do sự cách biệt về ngôn ngữ và nhận thức.

Trong suốt quá trình hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo về Làm giàu và phát triển bản thân chúng tôi ý thức được giá trị và tầm quan trọng của những cuốn sách này đối với sự phát triển của mỗi người. Vì vậy chúng tôi quyết tâm cho ra đời BMS Books nhằm tham gia và trong công cuộc truyền tải những kiến thức giá trị từ những người thành công trên thế giới về cho độc giả Việt Nam nói chung và những người khao khát thành công nói riêng.

Hy vọng rằng, với sự nỗ lực của đội nhóm, BMS Books sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích giúp bạn củng cố, gia tăng và cập nhật những kiến thức mới nhất và đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Team BMS Books – Cơn Bão Triệu Phú

Nguyễn Quang Ngọc.Copyright 2017, ​BMSBooks